VÉ MÁY BAY

Nok Air là hãng hàng không giá rẻ chuyên bay nội địa Thái, trong những năm gần đây bắt đầu mở đường bay khai thác từ 02 thành phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đến Thái Lan. Nok Air cũng hay đưa ra các ưu đãi vé hấp dẫn cũng như các tiện ích bay tuyệt vời, mời bạn đọc thêm bài viết cùng Phòng vé Chuông Việt Tourist.

1. Các chương trình khuyến mãi của Nok Air

– Khuyến mãi Nok Air hàng tuần: cứ khoảng thứ Hai đầu tuần, Nok Air thường xuyên có các ưu đãi mở bán vé máy bay giá tốt đi nội địa Thái, Nhật Bản, Hàn Quốc… với mức giá ưu đãi chỉ từ 38 USD (tùy theo từng chương trình).

2. Giá vé máy bay Nok Air tại Phòng vé Chuông Việt Tourist

Nếu bạn cảm thấy khá khó khăn để sở hữu vé máy bay Nok Air, bạn hãy liên hệ đến Phòng vé Chuông Việt Tourist để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ và trợ giúp kịp thời.

3. Thông tin thêm về vé máy bay Nok Air

– Các hạng vé Nok Air:

Nok Air gồm có 03 hạng vé:
  • Promo: hạng vé này dành cho các hành khách muốn bay giá rẻ, không cần nhiều tiện ích đi kèm thường chỉ gồm 07 kg hành lý xách tay.
  • Nok Eco: là mức giá hợp lý cho những hành khách nào muốn bay Thái với nhiều tiện ích hơn như miễn phí 15kg hành lý ký gửi (20kg cho các chặng quốc tế), ưu tiên chọn chỗ ngồi miễn phí, miễn phí nước uống…
  • Nok Flexi: là hạng Thương gia của hãng Nok Air, đi kèm với những tiện ích bay tối đa như  miễn phí 20kg hành lý ký gửi, miễn phí nước uống, miễn phí thay đổi vé (có điều kiện đi kèm).
Dịch vụ Nok Air cung cấp:
  • Dịch vụ chỗ ngồi: Chỉ cần bỏ ra một khoản phí nho nhỏ, bạn có thể thoải mái Chọn chỗ ngồi trên chuyến bay của Nok Air. Bất cứ vị trí nào từ hàng ghế thoát hiểm, khu vực yên tĩnh hay những vị trí gần cửa sổ, bạn đều có thể tự do lựa chọn.
  • Dịch vụ hành lý: Đối với từng hạng vé, Nok Air đưa ra quy định hạn mức hành lý ký gửi miễn phí. Bạn có thể theo dõi như bảng dưới đây:
  • Dịch vụ ăn uống: Nok Air mang tới rất nhiều lựa chọn tuyệt vời về dịch vụ ăn uống trên các chuyến bay của hãng. Ngoài một số món ăn nhẹ được cung cấp trên máy bay, bạn có thể mua đồ ăn nhẹ khác nếu muốn.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vé máy bay Nok Air, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Phòng vé Tràng An để nhận được tư vấn hiệu quả.